BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY MỚI NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chúng ta đều biết rằng phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau cho nên mức giá thành khi thu mua cũng sẽ khác nhau. Điều này hoàn toàn quan trọng đến cả người bán lẫn người mua. Cho nên bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất.

1.Bảng giá phế liệu nhôm

Nhôm là một trong những loại phế liệu có thể không quá phổ biến cho nên mức giá của phế liệu này khá đắt hơn so với nhiều loại phế liệu khác trên thị trường. Điều này cũng bởi tính ứng dụng của nhôm khá cao sau khi tái chế. Vậy nên bảng giá phế liệu hôm nay của nhôm như sau:

+ Phế liệu nhôm loại 1: Thường những mẫu phế liệu nhôm được xếp vào loại 1 sẽ có mức giá dao động từ 38.000 – 45.000 đồng/ kg.

+ Phế liệu nhôm loại 2: Đối với những phế liệu nhôm loại 2 tất nhiên mức giá sẽ không cao nhiên như giá nhôm loại 1. Thông thường bạn sẽ giá phế liệu nhôm loại 2 rơi vào khoảng từ 33.000 – 38.000đồng/ kg.

Thực tế thì mức giá nhôm sẽ còn dao động theo thị trường, thời điểm thu mua nên tất nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo để bạn có thể biết thêm thông tin. Tuy nhiên thì mức giá nếu có thay đổi thì cũng dao động không quá nhiều bởi chúng tôi luôn cập nhật hàng ngày cho quý khách.

2. Bảng giá phế liệu inox

Nhắc đến những loại phế liệu đang được nhiều cơ sở thu mua hiện nay làm sao có thể bỏ qua inox được. Hiện nay những ứng dụng của loại phế liệu này đang được sử dụng rộng rãi nên tất nhiên sẽ được nhiều cơ sở lựa chọn để thu mua với mức giá phân loại như sau:

+ Bảng giá phế liệu loại inox 304:

Inox loại 304 được biết đến là một trong những sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy những loại phế liệu inox 304 chắc chắn sẽ được sử dụng rất nhiều và thường được thu mua với mức giá từ 28.000 – 38.000 đồng/ kg.

+ Bảng giá phế liệu inox 201:

Với bảng giá phế liệu inox loại 201 thì không cao được như loại 304. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi chất lượng của nó không quá cao cũng như tính ứng dụng không quá rộng rãi. Các cơ sở thu mua phế liệu sẽ thu mua với mức giá dao động từ 11.000 – 17.000 đồng/ kg.

+ Bảng giá phế liệu inox 430:

So với cả hai loại inox trên là 304 và 201 thì tất nhiên phế liệu loại phế liệu này sẽ có mức giá thấp hơn từ 9.000 – 13.000 đồng/ kg. Tuy nhiên đừng vì mức giá thấp hơn mà bạn bỏ qua nó để phí mất một khoản thu nhập cho chính mình nhé!

3. Bảng giá phế liệu vải

Có nhiều người không quan tâm đến bảng giá phế liệu hôm nay của loại vải vụn đâu bởi nghĩ mức giá khá thấp. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng vải khá nặng và tất nhiên rằng tùy từng chất liệu vải mà có mức giá thu mua khác nhau.

Trong quá trình sử dụng cắt vải để may đồ tất nhiên thì sẽ xuất hiện lượng vải vụn dư thừa. Thông thường những loại vải này sẽ được bán với mức giá 1.500 – 15.000 đồng/kg cho các cơ sở thu mua. Còn riêng với loại vải đầu cây sẽ có giá cao hơn từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

Nếu bạn muốn biết chính xác được mức thu mua phế liệu vải chính xác là bao nhiêu thì nên biết rằng nó còn phụ thuộc chính vào số lượng vải vụn, chất lượng vải, thời điểm thu mua…. Vậy nên cần cập nhật thông tin giá phế liệu vải thường xuyên trên thị trường.

4 Bảng giá thu mua hợp kim

Nhắc đến hợp kim nó được tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau, phải kể đến như hợp kim dạng phức tạp, hợp kim sắt, hợp kim đen, hợp kim màu…Chính vì vậy thật không khó để khẳng định rằng bảng giá phế liệu hôm nay của từng loại hợp kim là khác nhau.

Để có được mức giá thu mua chính xác của từng loại hợp kim bạn nên đến những cơ sở thu mua có uy tín để xác định điều này. Tuy nhiên thông thường giá phế liệu hợp kim sẽ được dao động từ 300 – 500.000 đồng/ kg. Bởi những loại phế liệu này có thể sử dụng tái chế trong nhiều trường hợp.

Có thể khẳng định rằng hợp kim là một trong những loại phế liệu được thu mua với mức giá thành cao hơn hẳn những sản phẩm phế liệu khác trên thị trường. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng nếu có dư thừa bạn nên gom góp để có thể bán với mức giá không phải nhỏ như trên.

5. Bảng giá phế liệu nhựa

Nhựa cũng là một trong những loại phế liệu được xếp vào loại thường xuyên sử dụng để tái chế trong cuộc sống của chúng ta. Chình vì vậy bảng giá phế liệu hôm nay của loại nhựa thường được mọi người chú ý để cập nhật thường xuyên hơn.

Nhựa cũng được phân loại thành các mẫu nhựa khác nhau nên tất nhiên trong quá trình thu mua phế liệu nhựa cũng sẽ phân loại ra từng loại và thu mua với mức giá thành tương ứng. Bạn có thể tham khảo mức giá hiện nay đang được sử dụng để thu mua nhựa trên thị trường dao động từ 4.000 – 38.000 đồng/ 1kg.

Nói chung từng loại phế liệu khác nhau sẽ có mức giá thành tương ứng nên việc cốt lõi là bạn phải chọn lựa bán cho cơ sở uy tín trên thị trường. Bởi hiện nay có vô vàn những địa chỉ thu mua phế liệu để những ai có nhu cầu có thể tìm đến và bán lượng phế liệu.

Chính vì vậy cơ sở chúng tôi luôn cố gắng cập nhật bảng giá phế liệu một cách đầy đủ cũng như chi tiết từng loại. Để dựa vào đó mọi người sẽ phân loại và xác định được mức giá chính xác của từng phế liệu khi đem đi bán. Điều này cũng tạo điều kiện rất tốt để hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu một cách tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá phế liệu hôm nay của từng loại phế liệu mà bạn có thể sử dụng để tính được khoản lợi nhuận thu về khi đem bán. Hãy biết cách chủ động phân loại từng mẫu phế liệu để từ đó biết cách định giá tốt nhất cho những sản phẩm đem bán của chính mình.