BẢNG GIÁ PHẾ LIỆU HÔM NAY MỚI NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Chúng ta đều biết rằng phế liệu được phân thành nhiều loại khác nhau cho nên mức giá thành khi thu mua cũng sẽ khác nhau. Điều này hoàn toàn quan trọng đến cả người bán lẫn người mua. Cho nên bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá phế liệu hôm nay mới nhất.

Bảng giá phế liệu vải

Có nhiều người không quan tâm đến bảng giá phế liệu hôm nay của loại vải vụn đâu bởi nghĩ mức giá khá thấp. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng vải khá nặng và tất nhiên rằng tùy từng chất liệu vải mà có mức giá thu mua khác nhau.

Trong quá trình sử dụng cắt vải để may đồ tất nhiên thì sẽ xuất hiện lượng vải vụn dư thừa. Thông thường những loại vải này sẽ được bán với mức giá 1.500 – 15.000 đồng/kg cho các cơ sở thu mua. Còn riêng với loại vải đầu cây sẽ có giá cao hơn từ 15.000 – 35.000 đồng/ kg.

Nếu bạn muốn biết chính xác được mức thu mua phế liệu vải chính xác là bao nhiêu thì nên biết rằng nó còn phụ thuộc chính vào số lượng vải vụn, chất lượng vải, thời điểm thu mua…. Vậy nên cần cập nhật thông tin giá phế liệu vải thường xuyên trên thị trường.

Bảng giá phế liệu 2019 của giấy vụn

Giấy vụn được coi là một trong những phế liệu được nhiều người quan tâm bởi nó dễ dàng thu góp và tất nhiên cũng dễ được tái chế lại. Do đó nhiều cơ sở cũng quan tâm đến loại phế liệu này. Vậy bảng giá phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Đối với những loại giấy được xếp vào phế liệu thường sẽ có ba loại chính dưới đây:

+ Giấy carton phế liệu thường có mức giá từ 5,000 đến 10,000 đồng/Kg.

+ Giấy báo phế liệu có giá khoảng 10,000 đồng/Kg.

+ Giấy photo phế liệu có giá khoảng 10,000 đồng/Kg.

Mức giá của từng loại giấy phế liệu sẽ khác nhau bởi chất liệu chúng cũng khác nhau và tùy vào từng thời điểm mà bảng giá phế liệu 2019 của loại giấy vụn cũng có sự thay đổi cao thấp tương ứng.

Bảng giá phế liệu nhựa

Nhựa cũng là một trong những loại phế liệu được xếp vào loại thường xuyên sử dụng để tái chế trong cuộc sống của chúng ta. Chình vì vậy bảng giá phế liệu hôm nay của loại nhựa thường được mọi người chú ý để cập nhật thường xuyên hơn.

Nhựa cũng được phân loại thành các mẫu nhựa khác nhau nên tất nhiên trong quá trình thu mua phế liệu nhựa cũng sẽ phân loại ra từng loại và thu mua với mức giá thành tương ứng. Bạn có thể tham khảo mức giá hiện nay đang được sử dụng để thu mua nhựa trên thị trường dao động từ 4.000 – 38.000 đồng/ 1kg.

Nói chung từng loại phế liệu khác nhau sẽ có mức giá thành tương ứng nên việc cốt lõi là bạn phải chọn lựa bán cho cơ sở uy tín trên thị trường. Bởi hiện nay có vô vàn những địa chỉ thu mua phế liệu để những ai có nhu cầu có thể tìm đến và bán lượng phế liệu.

Chính vì vậy cơ sở chúng tôi luôn cố gắng cập nhật bảng giá phế liệu một cách đầy đủ cũng như chi tiết từng loại. Để dựa vào đó mọi người sẽ phân loại và xác định được mức giá chính xác của từng phế liệu khi đem đi bán. Điều này cũng tạo điều kiện rất tốt để hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu bán phế liệu một cách tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về bảng giá phế liệu hôm nay của từng loại phế liệu mà bạn có thể sử dụng để tính được khoản lợi nhuận thu về khi đem bán. Hãy biết cách chủ động phân loại từng mẫu phế liệu để từ đó biết cách định giá tốt nhất cho những sản phẩm đem bán của chính mình.