​Thu mua phế liệu đồng và những điều bạn không nên bỏ qua

Phế liệu đồng từ lâu đã trở thành một nhu cầu rất phổ biến của mọi người. Bạn đang muốn tìm một cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, giá cao? Hãy cùng tìm hiểu ngay lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Thu mua phế liệu đồng nghĩa là gì?

Đồng là một loại kim loại có giá trị cao dễ tái chế và dát mỏng. Đồng có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt cực kỳ tối ưu. Chính vì thế nên nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành viễn thông, điện lực….

thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng là một hình thức thu gom phế liệu đồng sau khi sản xuất để tái sử dụng trong lao động. Nó không phải là đồng nguyên chất mà là hợp kim của đồng như: niken, kẽm, thiếc….

Hiện tại phế liệu đồng gồm có 2 loại chính nhua sau:

+ Loại 1: Phế liệu đồng có chất lượng cao, đồng nguyên chất không bị nhiễm các tạp chất. Loại này thường được sử dụng làm lõi dây điện. Chính vì thế nên giá trị của nó khá cao. Vì có liên quan trực tiếp đến pháp luật nên khi buôn bán bạn cần có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

+ Loại 2: Đồng chất lượng thấp bị vướng nhiều tạp chất và kim loại nên giá trị thấp hơn loại 1.

Giá thu mua phế liệu đồng là bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu đồng bao nhiêu là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi nó liên quan trực tiếp đến doanh thu của nhà sản xuất.

Hiện tại vì tính phổ cập của dòng phế liệu này mà người ta chia thành 3 loại với mức giá khác nhau như sau:

+ Phế liệu đồng loại 1: Giá vô cùng cao và thường dùng làm dây cáp điện, ngành viễn thông truyền tải thông tin.

+ Phế liệu đồng loại 2: Giá khá cao song không bằng loại 1 vì thường bị dính tạp chất.

+ Phế liệu đồng loại 3: Loại này có giá trị thấp nhất và thường dùng làm dây điện sinh hoạt.

Hiện tại giá thu mua phế liệu đồng loại 1 dao động vào khoảng 140 -150 ngàn đồng/kg. Loại 2 đồng đỏ là 110-125 ngàn đồng/kg, loại 3 hay còn có tên gọi khác là đồng vàng có giá chỉ dao động từ 70 đến 85 ngàn đồng/kg.  Bạn nên nắm rõ mức giá này để tránh thiệt hại cho mình.

thu mua phe lieu dong

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị phế liệu đồng bạn không nên bỏ qua

Giá phế liệu đồng không phải là bất biến mà nó bị thay đổi phụ thuộc vào yếu tố thị trường và các yếu tố khách quan khác. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ như sau:

  • Yếu tố thị trường

Không phải lúc nào thị trường cũng bình ổn mà đôi khi nó sẽ biến động. Nên mới có trường hợp giá đồng cao hoặc thấp bất thường bạn nên hiểu rõ để không thắc mắc.

  • Yếu tố tình trạng phế liệu

Phế liệu đồng chia thành 3 loại mỗi loại khác nhau lại được mua với một mức giá khác nhau. Bạn nên hiểu thật kĩ xem phế liệu nhà mình ở dạng nào để có mức giá cho phù hợp.

  • Đơn vị thu mua phế liệu đồng

Mỗi đơn vị thu mua phế liệu khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Vì thế bạn không nên đánh đồng nó với nhau. Tốt nhất lời khuyên chân thành là bạn nên tìm một địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín và quy mô lớn để được trả mức giá cao. Đừng chọn những nơi thu mua quy mô nhỏ sẽ bị ép giá.

thu mua dong phe lieu

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín chất lượng bạn không nên bỏ qua

Do nhu cầu của thị trường ngày càng cao nên có rất nhiều địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu đồng ra đời. Tuy nhiên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất vẫn là cơ sở của chúng tôi. Bởi những ưu điểm mà không dễ gì nơi khác có được:

  • Thu mua giá phế liệu đồng rất cao

Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam đoan không có tình trạng chèn ép giá khách hàng luôn mang đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Đảm bảo là cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá phế liệu đồng bao giờ cũng ổn định và rất cao.

  • Những loại phế liệu đồng mà chúng tôi thu mua

Hiện tại cơ sở của chúng tôi tiến hành thu gom phế liệu đồng dưới nhiều dạng như:

+ Dây cáp, dây điện với đường kính lớn.

+ Các loại dây đồng bên trong dây điện thoại hoặc dây mạng.

+ Các loại động cơ điện hoặc máy móc.

+ Tượng đồng hoặc những nhạc khí làm bằng đồng.

  • Quy trình thu mua nhanh gọn

Không làm mất thời gian cho cả đôi bên chúng tôi xây dựng một quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi đã tiến hành nghiên cứu địa điểm, xác định tình trạng phế liệu nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ lập tức cho thu gom và vận chuyển phế liệu đi.

Sau khi đã thu gom xong phế liệu sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi mang đến sự hài lòng cho cả hai bên.

  • Môi trường phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng công ty thu mua theo hình thức chuyên nghiệp hóa lâu dài. Không chỉ có đội ngũ nhân viên trực tiếp đi thu gom phế liệu đồng là người có kinh nghiệm mà những người ở phía sau chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng cũng là người tận tình và tỉ mỉ. Họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và tỉ mỉ nhất. Đảm bảo thu dọn và trả lại cho khách hàng một mặt bằng sạch sẽ và thoáng đãng nhất.

Hiện chúng tôi đang có các chi nhánh ở khắp nơi và vươn mình trở thành một trong những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất Việt Nam. Mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa mang đến bạn một số kiến thức về ngành thu mua phế liệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu bán phế liệu đồng thì hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ :1020 QL 1A , Quận 12, TP HCM

Hotline: 0976 847 004 - 0975 646 113

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com