Thu mua phế liệu inox giá tốt cho khách hàng

Hiện tại, do quá trình phát triển không ngừng của các nhà xưởng, công ty nên số lượng inox thải ra ngoài càng nhiều. Để có được sự sạch sẽ cho môi trường thì tốt nhất là tìm đến các công ty thu mua phế liệu inox. Bạn đang muốn tìm địa chỉ thua mua phế liệu inox chuẩn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây của chúng tôi!

1. Phế liệu inox trong quá trình sản xuất công nghiệp

Có một thực tế cho thấy rằng hiện tại, mỗi ngày số lượng phế liệu inox thải ra ngoài môi trường là cực kì lớn. Nó đến từ quá trình thi công inox, gia công và bồn bể inox… Các loại miếng inox vụn, inox cuộn không đạt chất lượng sẽ bị đào thải ra ngoài chờ thu hồi thanh lý.

Inox có mức giá tương đối rẻ lại có tính năng mềm dễ uốn chính vì thế nên nó được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. và việc tái sử dụng phế liệu inox chính là cách tốt nhất vừa để bảo vệ môi trường lại vừa mang đến một nguồn thu tương đối ổn định cho người mua và người bán.

Thế nhưng tốt nhất trong quá trình thu mua phế liệu inox bạn nên chọn một đơn vị uy tín để giúp mình có được những sự lựa chọn tối ưu nhất nhé.

2. Bảng giá phế liệu inox

Một điều mà hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá phế liệu inox bao nhiêu? Có cao không? ở đâu cao nhất….

Chúng tôi xin giải đáp rằng giá phế liệu inox không phải bất biến mà nó thay đổi lên xuống phụ thuộc vào điều kiện thị trường, tình trạng phế liệu cũng như đơn vị thu mua. Mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau.

Hiện nay, phân loại phế liệu inox gồm một số loại phổ biến như sau:

+ Inox phế liệu theo dạng: Inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu ống, inox phế liệu dạng hộp vuông….

+ Inox phế liệu theo thành phần inox : inox phế liệu 304, inox phế liệu 201, inox phế liệu 316 và inox phế liệu 430….

Và tùy theo tình trạng thành phần inox mà mức giá cũng có sự khác biệt như sau:

+ Loại phế liệu inox 304  có giá dao động từ khoảng 30 đến 32 ngàn đồng/kg.

+ Loại phế liệu inox 201 là 9- 10 ngàn đồng/ kg.

+ Inox vụn có mức giá thấp chỉ khoảng 7 ngàn đồng/ kg.

Mỗi ngày giá phế liệu inox sẽ tăng lên hoặc giảm nhẹ tùy theo điều kiện thị trường, Vì thế tốt nhất bạn nên theo dõi bảng giá phế liệu để nắm rõ mức giá của nó nhé.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá phế liệu inox

Giá phế liệu inox như đã nói ở trên không phải là bất biến mà nó thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khách quan và chủ quan như sau:

3.1 Do tình trạng phế liệu

Tình trạng phế liệu có ảnh hưởng rất lớn đến giá phế liệu. Ví dụ nếu là phế liệu inox loại 1 thì mức giá sẽ cao hơn vì nó có khả năng tái chế tốt hơn. Còn phế liệu inox loại 2-3 thì mức giá sẽ nhỏ hơn vì khả năng tái chế nhỏ hơn, quy trình gia công tốn kém nhiều công sức hơn.

3.2 Do tình hình thị trường

Như đã nói ở trên yếu tố thị trường ảnh hưởng rất lớn đến giá phế liệu. Thị trường không phải là bất biến mà nó lên xuống thất thường chính vì thế nên giá phế liệu cũng thay đổi tùy theo.

Có thể hôm nay giá phế liệu đẩy lên cao nhưng cũng có thể ngày mai sẽ giảm xuống. Nhìn chung yếu tố này được xem là tác động mạnh nhất đến mức giá thu mua phế liệu inox. Bạn nên theo dõi để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình.

3.3 Do đơn vị thu mua phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá phế liệu. Không phải đơn vị nào cũng có mức giá thu mua như nhau. Mà nó còn tùy thuộc theo loại hình kinh doanh cũng như quy mô công ty.

Thông thường với những công ty thu mua phế liệu lớn thì bao giờ mức giá thu mua cũng cao và ổn định hơn. Người mua đảm bảo không bị ép giá. Còn đối với các đơn vị thu mua nhỏ lẻ thì giá bao giờ cũng thấp hơn và nhiều biến động hơn.

Vì thế tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị thu mua phế liệu lớn, quy mô lớn để được đảm bảo về giá và chất lượng phục vụ.

4. Đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao uy tín nhất

Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ thu mua phế liệu inox giá cao được nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ thu mua phế liệu inox công ty chúng tôi đã từ lâu có uy tín trên thị trường được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn tới. Với tiêu chí mang đến cho người bán sự tin tưởng trong những năm qua chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng và cho ra đời những dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu tại đây đều là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản về phế liệu nên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có mức giá thu mua cao, quy trình thu mua nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức. Chỉ cần khách hàng yêu cầu ngay lập tức sẽ có đội ngũ xuống tận nơi để kiểm tra và phân loại phế liệu.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi tốt. Thanh lý hợp đồng nhanh chóng ngay sau khi dọn dẹp xong phế liệu. Trả lại cho người bán một không gian rộng rãi và tiện lợi cho sản xuất nhất.

5. Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến khách hàng một đơn vị thu mua phế liệu inox giá tốt. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ thu mua uy tín chất lượng. Đừng quên lựa chọn công ty thu mua phế liệu của chúng tôi để được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ nhé!