Thu mua phế liệu sắt uy tín chất lượng

Sắt được xem là một trong những nguồn phế liệu có số lượng lớn nhất hiện tại. Vậy làm sao để tim được một đơn vị thu mua phế liệu sắt giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Tại sao phải thu mua phế liệu sắt?

Phế liệu hiện có rất nhiều loại đa dạng về chủng loại như: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox… Tuy nhiên, do điều kiện sản xuất công nghiệp lớn nên ngày càng có nhiều tấn phế liệu sắt ra đời.

Việc để sắt ở ngoài tự nhiên lâu ngày sẽ gây nên nhiều vấn đề vô cùng nặng nề cho môi trường. Vì thế tốt nhất bạn nên thu mua phế liệu sắt để:

1.1 Bảo vệ môi trường tự nhiên

Sắt xuất hiện rất nhiều trong đời sống cũng như sản xuất. Loại kim loại này cũng rất dễ phản ứng với tự nhiên. Chính vì thế nếu như bạn không có biện pháp thu mua kịp thời để lâu sẽ dẫn đến oxy hóa.

Các ion sắt sẽ ngấm vào môi trường đất nước gây biến đổi tự nhiên ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người dân xung quanh vùng trên một diện rộng. Vì thế tốt nhất nên có quy trình thu gom và xử lý để bảo vệ chính cuộc sống cũng như sức khỏe của mình cũng như gia đình.

1.2 Tăng diện tích sản xuất

Ngoài việc tiến hành thu gom phế liệu sắt để đảm bảo môi trường thiên nhiên thì nó còn góp phần đáng kể trong việc tăng diện tích sản xuất cũng như sinh hoạt.

Việc chất đống phế liệu sắt ra ngoài môi trường gây nên ảnh hưởng nặng nề cho con người. không chỉ ô nhiễm mà còn mất đi diện tích sản xuất. Chính vì thế tốt nhất bạn nên nhanh chóng thu gom và xử lý để có được một khu chế xuất đảm bảo nhất.

1.3 Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động

Việc thu gom phế liệu sắt sẽ giúp con người có được một công việc một nguồn thu nhập ổn định nhất. Vì thế đây cũng là một cách để giải quyết vấn đề việc làm đảm bảo sự cân bằng trong xã hội.

2. Phân loại phế liệu sắt

Hiện tại phế liệu sắt được chia thành các loại chính như sau:

  • Phế liệu sắt loại 1: Loại này là sắt nguyên chất không có tạp chất. Bạn có thể sử dụng được sau khi thanh lý. Sắt loại 1 thường có dạng cây và sắt hình chữ U, I, H chính vì thế nên hiện tại đây là loại phế liệu có mức giá cao nhất.

  • Phế liệu sắt loại 2: Loại phế liệu này thường gặp ở các công trình xây dựng. Có dạng cây hoặc lớn hơn. Giá của nó cũng khá cao, tuy nhiên có lẫn tạp chất hoặc đất đá.

  • Phế liệu sắt loại 3: Loại này thường có tên gọi khác là ba zớ hoặc sắt thép vụn. Là sản phẩm của quá trình tiện, phay hoặc bào. Loại này thường có mức giá thấp nhất trên thị trường.

Tùy theo hiện trạng phế liệu sắt mà mức giá thu mua có thể khác nhau. Tuy nhiên, theo mức quy chuẩn trên thị trường thì hiện tại giá thu mua phế liệu sắt sẽ rơi vào khoảng dao động từ 9 đến 11 ngàn đồng một kg. Mức giá sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như thời điểm, thị trường, đơn vị thu mua cũng như hiện trạng phế liệu.

3. Làm sao để chọn được đơn vị thu mua phế liệu sắt giá tốt?

Làm sao để chọn được đơn vị thu mua phế liệu sắt giá tốt có lẽ là điều khiến nhiều người thắc mắc. Chúng tôi xin được mách nhỏ bạn một số mẹo sau đây:

3.1 Tham khảo ý kiến của người thân bạn bè

Tham khảo kênh thông tin từ người thân bạn bè có vai trò rất quan trọng đối với người bán. Những người này sẽ cho bạn những thông tin chuẩn xác nhất. Bạn nên lắng nghe và hỏi kĩ họ về quy trình thu mua phế liệu sắt, giá cả cũng như cách thức thanh toán của đơn vị thu mua phế liệu sắt đó.

3.2 Tìm hiểu qua internet

Ngày nay, internet đóng vai trò rất quan trọng đối với loài người. Ti tỉ thông tin được chia sẻ qua kênh internet này. Vì thế tốt nhất để tìm được đơn vị thu mua uy tín bạn hãy lên mạng gõ cụm từ thu mua phế liệu sắt ra rồi tìm hiểu 2-3 đơn vị. So sánh xem đơn vị nào có mức giá thu mua phế liệu cao, quy trình nhanh gọn, thanh lý hợp đồng nhanh thì quyết định.

3.3 Đến tận nơi để tham khảo bảng giá phế liệu

Nếu như bạn cảm thấy không đáng tin cậy thì tốt nhất hãy đến tận nơi để tham khảo bảng giá phế liệu đó. Khi đến tận nơi bạn sẽ có được cái nhìn khách quan chân thực nhất về quy mô cũng như cách thức thu mua phế liệu. Đồng thời, bạn sẽ nắm được bảng giá chi tiết nhất cho mình.

Nhìn chung bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị thu mua phế liệu sắt nhé. Bán số lượng nhỏ có lẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng số lượng lớn thì bạn nên cẩn trọng.

4. Địa chỉ ở đâu thu mua phế liệu sắt uy tín?

Hiện không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ chuyên thu mua phế liệu sắt tốt. Song, không làm khách hàng mất nhiều thời gian thì được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là công ty thu mua phế liệu của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu những điều khách hàng muốn là gì. Chính vì thế nên cố gắng mang đến bạn mức giá thu mua cao nhất, quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đặc biệt chúng tôi có bán kính thu mua rộng lớn, thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Khiến khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin mà bạn nên biết về một đơn vị thu mua phế liệu sắt uy tín chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu sắt số lượng lớn thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất có thể!