Có nên bán phế liệu tại các điểm thu mua phế liệu không phép?

Hiện tại nhu cầu bán phế liệu đang được rất nhiều người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có rất nhiều các điểm thu mua phế liệu ra đời. Với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bạn đang phân vân có nên bán phế liệu tại các điểm thu mua phế liệu không phép không? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Thu mua phế liệu – lĩnh vực được nhiều người quan tâm

Thu mua phế liệu là một ngành nghề đã có từ rất lâu đời. Khi chưa phát triển thành các công ty, doanh nghiệp thì nó thường được biết đến với tên gọi là các xưởng thu mua ve chai.

Những xưởng thu mua ve chai này tồn tại dưới quy mô nhỏ hẹp. Chính vì thế nên lượng phế liệu thu mua cũng rất hạn chế chỉ bó gọn trong một số loại phế liệu tiêu biểu như: sắt, đồng, nhôm…

Dần dần do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty xưởng cơ khí ra đời nên các xưởng thu mua ve chai đã nâng cấp thành các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Các công ty này có quy mô lớn, làm ăn chuyên nghiệp và nhận được niềm tin rất lớn từ các khách hàng. Nó không chỉ góp phần giải quyết vấn đề mặt bằng cho các công xưởng, vấn đề ô nhiễm môi trường mà còn giải quyết việc làm tăng thu nhập cho đại bộ phận dân cư lao động.

Có nên bán phế liệu tại các điểm thu mua phế liệu không phép không?

Có nên bán phế liệu tại các điểm thu mua phế liệu không phép không là câu hỏi được rất nhiều các nhà xưởng thắc mắc. Trên thực tế, thì hiện tại do nhu cầu giải tỏa mặt bằng mà rất nhiều các công ty doanh nghiệp thường không tìm hiểu kĩ về các điểm thu mua phế liệu. Dẫn đến nhiều vấn đề bất cập có thể kể đến như:

  • Quy trình thu mua kéo dài

Hầu hết các công ty muốn bán phế liệu nhanh chóng bởi để lấy mặt bằng để sản xuất đồng thời tránh ô nhiễm môi trường không khí, nguồn nước. Tuy nhiên, khi gặp các công ty thu mua phế liệu không phép thời gian thu mua thường bị kéo dài rất chậm chễ. Gây nên nhiều bức xúc cho người bán. Đặc biệt nó làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của các doanh nghiệp.

  • Giá thu mua phế liệu thấp

Đây chính là điều mà khiến nhiều khách hàng băn khoăn nhất. Những cơ sở không được cấp phép đa phần hoạt động quy mô manh mún nhỏ lẻ chính vì thế nên họ có mức giá thu mua rất thấp hoặc liên tục chèn ép giá. Khiến người mua gặp nhiều thiệt thòi. Vì thế tốt nhất bạn nên chọn một điểm đến uy tín và có quy mô hoạt động lớn để được thu mua phế liệu với giá cao nhé!

  • Không được ký hợp đồng mua bán

Đã là các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ thì không bao giờ có tính chuyên nghiệp và quy củ cả. Chính vì thế nên tất nhiên bạn sẽ không được ký hợp đồng mua bán rồi. Chính vì thế nên khi xảy ra vấn đề tranh chấp sẽ rất khó có thể phân định đúng sai được.

Bạn nên chọn đơn vị uy tín để được kí kết hợp đồng mua bán tránh phải gặp những trường hợp bất đắc dĩ nhé.

  • Chậm kết toán tiền nong

Những đơn vị nhỏ thường họ không có khả năng thu mua phế liệu số lượng lớn và đa dạng về chủng loại. Chỉ tập trung vào một món nhất định mà thôi. Và vì tiềm lực tài chính không cho phép nên nhiều khi họ sẽ không thể thanh toán nhanh chóng cho bạn được.

Trên đây có lẽ phần nào bạn cũng hiểu lí do vì sao nên chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín rồi chứ. Nó sẽ giúp bạn tránh được những khúc mắc không đáng có trong kinh doanh.

Địa chỉ thu mua phế liệu uy tín chất lượng

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua phế liệu với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một điểm đến uy tín được nhiều người tin tưởng chuyên về phế liệu đó là công ty thu mua phế liệu của chúng tôi.

Đã trở thành một thương hiệu lớn một cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực phế liệu chúng tôi liên tục khẳng định tên tuổi của mình trong ngành này. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Thu mua phế liệu giá cao

Đây chính là thế mạnh để chúng tôi được nhiều người tin tưởng. Với kinh nghiệm của mình trong ngành chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng những giá cả hợp lý nhất. Giúp bạn có được những lợi ích tối đa cho mình.

  • Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng

Quy trình thu mua phế liệu là điều mà rất nhiều các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ không thể có được. Chúng tôi có quy trình thu mua rất nhanh chóng và chất lượng. Sau khi tiếp nhận thông tin của cơ sở chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí, phân loại phế liệu sau đó định giá. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng mua bán. Không làm mất thời gian của cả đôi bên giúp các doanh nghiệp giải tỏa mặt bằng nhanh chóng nhất.

  • Có hợp đồng buôn bán rõ ràng

Vì là đơn vị làm ăn uy tín chuyên nghiệp nên chúng tôi có hợp đồng buôn bán rõ ràng. Có các điều khoản cụ thể cho cả hai bên. Trong điều kiện nếu như có tranh chấp đây sẽ là bằng chứng để hai bên giải quyết mọi vấn đề thắc mắc liên quan.

  • Thanh khoản nhanh

Sau khi đã ký kết hợp đồng và tiến hành bốc xếp phế liệu chúng tôi sẽ chuyển một ít phần tiền đơn hàng cho khách hàng. Sau khi đã hoàn tất bàn giao mặt bằng sẽ tiến hành thanh khoản hợp đồng một cách nhanh gọn nhất. Với những ưu điểm vượt trội của mình chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp đến bạn câu hỏi có nên bán phế liệu tại các điểm thu mua phế liệu không phép không? Hy vọng nó sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn nhất khi chọn một địa chỉ bán phế liệu cho mình.