BẢNG GIÁ THU MUA ĐỒNG PHẾ LIỆU HÔM NAY MỚI NHẤT

Hiện tại ngành công nghiệp cơ khí đang có những bước tiến phát triển vượt bậc. Chính vì thế cứ mỗi ngày trôi qua lại có hàng chục tấn phế liệu các loại thải ra ngoài môi trường. Nó không chỉ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí mà còn gây hạn chế diện tích quy mô sản xuất.

Thu mua phế liêu là một trong những ngành nghề đang được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại khi mà ngành công nghiệp cơ khí ngày càng phát triển. Bạn đang băn khoăn không biết bảng giá thu mua phế liệu hôm nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tại sao bạn nên quan tâm đến bảng giá thu mua phế liệu?

Hiện tại ngành công nghiệp cơ khí đang có những bước tiến phát triển vượt bậc. Chính vì thế cứ mỗi ngày trôi qua lại có hàng chục tấn phế liệu các loại thải ra ngoài môi trường. Nó không chỉ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí mà còn gây hạn chế diện tích quy mô sản xuất.

Chính vì thế nên nhu cầu thu mua phế liệu hôm nay lại càng trở nên cần thiết. Không chỉ giải tỏa mặt bằng mở rộng quy mô sản xuất mà còn giúp tạo nên một nguồn thu nhập đáng kể cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó nên việc quan tâm đến bảng giá thu mua phế liệu luôn là nhu cầu hàng đầu của khách hàng.

Với những khối lượng phế liệu nhỏ có thể mức giá sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng đối với khối lượng lớn thì khách hàng nên cân nhắc thật kĩ trước khi chọn cơ sở thu mua.

 

 

Bảng giá thu mua phế liệu ngày hôm nay

Việc tìm hiểu bảng giá thu mua phế liệu có vai trò đặc biệt quan trọng đối với bán. Để giúp khách hàng có đánh giá chuẩn xác nhất chúng tôi xin cung cấp đến bạn bảng giá thu mua phế liệu hôm nay như sau:

  • Bảng giá thu mua phế liệu sắt

+ Phế liệu sắt loại 1: Loại này là sắt nguyên chất không có tạp chất. Bạn có thể sử dụng được sau khi thanh lí. Sắt loại 1 thường có dạng cây và sắt hình chữ U, I, H chính vì thế nên hiện tại đây là loại phế liệu có mức giá cao nhất.

+ Phế liệu sắt loại 2: Loại phế liệu này thường gặp ở các công trình xây dựng. Có dạng cây hoặc lớn hơn. Giá của nó cũng khá cao tuy nhiên có lẫn tạp chất hoặc đất đá.

+ Phế liệu sắt loại 3: Loại này thường có tên gọi khác là ba zớ hoặc sắt thép vụn. Là sản phẩm của quá trình tiện, phay hoặc bào. Loại này thường có mức giá thấp nhất trên thị trường.

Tùy theo hiện trạng phế liệu sắt mà mức giá thu mua có thể khác nhau. Tuy nhiên, theo mức quy chuẩn trên thị trường thì hiện tại giá thu mua phế liệu sắt sẽ rơi vào khoảng dao động từ 9 đến 11 ngàn đồng một kg. 

 

 

  • Bảng giá phế liệu inox

Hiện nay, phân loại phế liệu inox gồm một số loại phổ biến như sau:

+ Inox phế liệu theo dạng: Inox phế liệu cuộn, inox phế liệu tấm, inox phế liệu ống, inox phế liệu dạng hộp vuông….

+ Inox phế liệu theo thành phần inox : inox phế liệu 304, inox phế liệu 201, inox phế liệu 316 và inox phế liệu 430….

Và tùy theo tình trạng thành phần inox mà mức giá cũng có sự khác biệt như sau:

+ Loại phế liệu inox 304  có giá dao động từ khoảng 30 đến 32 ngàn đồng/kg

+ Loại phế liệu inox 201 là 9- 10 ngàn đồng/ kg

+ Inox vụn có mức giá thấp chỉ khoảng 7 ngàn đồng/ kg

  • Bảng giá phế liệu đồng

Phế liệu đồng hiện tại được chia thành 3 loại chính. Dựa vào thành phần cũng như khả năng tái chế của đồng và vì vậy nên giá cả cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Cụ thể như sau:

+ Phế liệu đồng loại 1: loại này có thành phần tốt, khả năng tái chế cao nên mức giá thu mua cũng cao nhất.

+ Phế liệu đồng loại 2: Hàm lượng thành phần bên trong ít hơn nên mức giá thấp hơn.

+ Phế liệu đồng lại 3: Có khả năng tái chế ít nhất thường là các vụn đồng, các loại dây đồng đã qua sử dụng nên mức giá thành thấp nhất.

Việc thu mua phế liệu đồng cần phải xác định kĩ lưỡng về hiện trạng cũng như thành phần từ đó quyết định đến mức giá. Hiện tại, 3 loại phế liệu này đều được thu mua nhiều.

 

 

Địa chỉ thu mua phế liệu hôm nay uy tín

Được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn trong thời gian qua địa chỉ thu mua phế liệu hôm nay của chúng tôi trở thành điểm đến uy tín trên thị trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được rất nhiều lợi ích. Không chỉ mức giá cao hơn hẳn so với các đơn vị thu mua khác mà còn có quy trình thu mua nhanh chóng, thời hạn thanh lí hợp đồng mau chóng. Ngoài ra, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải tỏa mặt bằng một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất.

Có thể nói với những ưu điểm tuyệt vời đó của mình chúng tôi luôn là điểm đến tin cậy dành cho các khách hàng khắp nơi.

Trên đây chúng tôi vừa cập nhật bảng giá thu mua phế liệu hôm nay cho khách hàng. Hi vọng đây sẽ là những thông tin quan trọng giúp bạn có được những thuận lợi nhất khi bán phế liệu. Đừng quên lựa chọn địa chỉ của chúng tôi để được đảm bảo về giá cả nhé.