BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU INOX HÔM NAY

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, thì chúng tôi tự tin khẳng định mình chính là một đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất. Chúng tôi nhận thu mua tất cả mọi loại vật liệu trong một quãng bán kính xa nhất. Không kể là gần hay xa. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất.

Đã từ lâu thu mua phế liệu đã dần trở thành  một trong những gợi ý được rất nhiều khách hàng chú ý. Nhất là đối với các phân xưởng. Bạn đang cần tìm một bảng giá thu mua phế liệu inox hôm nay? Vậy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

 

Thu mua phế liệu inox – một trong những nhu cầu lớn của các nhà xưởng

Hiện tại inox được biết đến là một trong những vật liệu khá nổi bật với nhiều đặc tính nổi trội như bền đẹp, không  gỉ sét. Vậy phế liệu inox xuất hiện ở đâu?

Nó được sinh ra trong quá trình thi công, gia công công trình inox bồn bể… Các sản phẩm này sẽ dư thừa phế liệu inox vụn, inox cuộn tấm không bán được. Do đó nó sẽ được dồn lại chờ để thanh lí. Hiện tại inox có rất nhiều loại với mức giá thu mua khác nhau:

Phế liệu inox 316: Dòng sản phẩm này có % inox cao nhất nên giá thành sẽ được thu mua cao nhất

Phế liệu inox 304: dòng sản phẩm này có % inox thấp hơn dòng 316 nên giá thành sẽ thấp hơn

Phế liệu inox 201, 420 và ba zớ: là các sản phẩm phế liệu inox có % inox thấp nhất nên giá thành thấp nhất trên thị trường.

Bảng giá thu mua phế liệu inox hôm nay?

Bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu inox nhưng lại băn khoăn không biết bảng giá thu mua phế liệu inox ra sao đúng không. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã như sau.

Giá phế liệu inox không phải bất biến mà nó còn thay đổi dựa trên rất nhiều yếu tố như sau:

  • Thành phần inox bên trong phế liệu

Không phải cứ là phế liệu inox thì sẽ có mức giá như nhau. Mà nó còn dựa trên thành phần inox bên trong. Phế liệu inox càng có thành phần inox cao thì giá càng cao và ngược lại.

Ví dụ: loại inox được định giá cao nhất vì có thành phần inox bên trong lớn. Loại bazơ có thành phần inox nhỏ nên giá rất thấp.

  • Thay đổi theo tình hình thị trường

Giá phế liệu không phải bất biến mà nó còn thay đổi tùy theo tình hình thị trường. Ví dụ có những lúc mức giá inox cao nhưng cũng có những khi giá bị đẩy xuống rất thấp.

  • Thay đổi theo tình trạng phế liệu

Một yếu tố không kém phần quan trọng để định giá thu mua phế liệu inox nữa đó chính là tình trạng phế liệu. Phế liệu càng còn nguyên vẹn thì mức giá càng cao. Tuy nhiên nếu nó chỉ là những mảnh vụn thì mức giá sẽ rất thấp.

  • Theo cơ sở thu mua phế loại

Ngoài ra, một yếu tố nữa không thể không nhắc đến gây ảnh hưởng đến thu mua phế liệu inox đó chính là cơ sở thu mua.

Thông thường càng những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín thì mức giá càng cao và ngược lại. những đơn vị thu mua inox nhỏ lẻ như tiệm buôn bán ve chai thì mức giá sẽ càng thấp. Vì họ thu lợi nhuận rất cao.

Địa chỉ thu mua phế liệu inox uy tín bạn không nên bỏ qua

Hiện tại do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên càng ngày càng có nhiều các đơn vị thu mua phế liệu ra đời.

Thế nhưng ở đâu thu mua phế liệu inox giá cao nhất? hãy đến với chúng tôi ngay bạn nhé. VỚi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết:

  • Thu mua phế liệu inox giá cao

Đây là điều làm nên sự hấp dẫn đối với rất nhiều khách hàng. Phế liệu inox được thu mua tại cơ sở của chúng tôi cam đoan có mức giá thành cao nhất so với thị trường. Bởi suốt bao năm trong nghề chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì và cần gì.

Cho nên chúng tôi tạo dựng uy tín bằng niềm tin bằng chất lượng dịch vụ chứ không có chuyện ép giá khách hàng.

  • Quy trình thu mua nhanh chóng

Chúng tôi luôn tiến hành công việc bằng một tốc độ nhanh nhất để không gây phiền toái mất thời gian cho cả hai bên. Khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng ngay lập tức một đội ngũ nhân viên sẽ được cắt cử xuống tận nơi để xem xét kỹ lưỡng tình trạng phế liệu sau đó phân loại và định giá. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cho một đội xe chuyên chở xuống tận nơi vận chuyển đi.

  • Cam kết trả tiền trong thời hạn đúng nhất theo hợp đồng

Bất kể thu mua loại phế liệu gì thì chúng tôi cũng sẽ tiến hành làm thủ tục hợp đồng. Đây chính là cách để khẳng định được uy tín cũng như trách nhiệm của hai bên trong việc mua bán.

Hợp đồng này có giá trị pháp lý và sẽ là bằng chứng khi có bất kì một sự cố nào xảy ra. Chúng tôi cam kết sau khi đã thu gom đủ vật liệu inox như hợp đồng sẽ tiến hành trả tiền đúng thời hạn. Đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất.

  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Ngoài việc ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi tốc độ thu mua phế liệu nhanh, giá mua cao thì chúng tôi còn có thái độ phục vụ tốt. Hầu hết các nhân viên tại đây đều được đào tạo hoặc có kinh nghiệm về thu mua phế liệu.

Chính vì thế khi tiến hành thu mua cam kết họ sẽ thu mua một cách nhanh chóng, dọn dẹp trả lại mặt bằng sạch sẽ gọn gàng nhất cho người bán. Bạn hoàn toàn không cần phải chịu thêm một khoản phí phát sinh bất kì nào ngoài ra cả. Đây là một điều chưa từng có ở bất cứ đâu ngoài chúng tôi.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại, thì chúng tôi tự tin khẳng định mình chính là một đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất. Chúng tôi nhận thu mua tất cả mọi loại vật liệu trong một quãng bán kính xa nhất. Không kể là gần hay xa. Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh nhất.

Trên đây chúng tôi vừa đưa ra cho khách hàng bảng giá thu mua phế liệu inox mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu bán phế liệu inox số lượng lớn mà chưa biết tìm ở đâu thì đừng bỏ qua địa chỉ này của chúng tôi nhé. Cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất về chất lượng cũng như giá thành thu mua.