CẬP NHẬT BẢNG GIÁ SẮT PHẾ LIỆU MỚI NHẤT HÔM NAY

Trong bất kể công trình xây dựng nào đều có sự can thiệp của những loại vật liệu chính như sắt, thép. Chính vì vậy đối với những cơ sở thu mua sắt phế liệu họ cực quan tâm đến bảng giá sắt phế liệu có sự biến đổi như thế nào trên thị trường hiện nay.

1.Thực trạng thu mua phế liệu sắt

Để có thể biết được bảng giá sắt phế liệu như thế nào thì tất nhiên bạn nên biết đến thực trạng thu mua loại phế liệu này như thế nào trên thị trường hiện nay. Cùng điểm qua một vài lý do cơ bản để thu mua sắt phế liệu dưới đây:

+ So với những loại phế liệu khác trên thị trường hiện nay thì sắt luôn được xếp vào loại được nhiều cơ sở ưu tiên thu mua bởi tính ứng dụng của nó cao hơn nhiều những dòng khác. Chính vì vậy mà hàng loạt những địa chỉ thu mua sắt phế liệu khác nhau đã ra đời trong toàn quốc.

+ Sắt cũng là một trong những loại phế liệu nặng nên tất nhiên dù mức giá cao hay không thì việc gom góp được một lượng phế liệu sắt cũng sẽ giúp bạn có được một khoản thu nhập. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các cơ sở thu mua hoàn toàn luôn có được số lượng sắt phế liệu để thu mua hàng ngày.

+ Việc thành lập những cơ sở thu mua phế liệu và công bố bảng giá sắt phế liệu chi tiết trên thị trường chắc chắn sẽ hỗ trợ những người bán có thể biết và cập nhật được thông tin thường xuyên. Ngoài ra thực trạng có nhiều cơ sở thu mua được mở ra cũng nhằm góp phần bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Có thể khẳng định rằng trên thị trường hiện xuất hiện nhiều cơ sở thu mua sắt phế liệu nói riêng cũng như các loại phế liệu khác. Điều này cũng xuất phát từ thực trạng bán phế liệu của các hộ gia đình hay các xưởng sản xuất khác nhau. Do đó điều này hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu.

2. Bảng giá phế liệu sắt

Cũng giống như nhôm thì bảng giá sắt phế liệu tất nhiên cũng sẽ có sự khác biệt giữa từng loại phế liệu. Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết cho từng loại phế liệu sắt để bạn có thể tham khảo:

+ Phế liệu sắt loại 1:

Những sản phẩm được xếp vào loại phế liệu sắt loại 1 tất nhiên sẽ không bị pha lẫn các loại tạp chất và tất nhiên có thể tái sử dụng hữu ích vào nhiều công việc khác nhau trong công trình xây dựng. Do đó mức giá phế liệu sắt loại 1 được thu mua với giá cao hơn từ 8.000 – 10.500 đồng/ kg.

Bạn có thể chủ động thu gom được lượng sắt phế liệu loại 1 này tại những công trình xây dựng là chủ yếu. Bởi những mẫu sắt phế liệu được xếp vào loại 1 tức là có khả năng tái chế cao do đó nó thường tồn tại dưới dạng cây dài dễ để phát hiện và thu gom.

+ Phế liệu sắt loại 2:

Với những mẫu phế liệu sắt thép loại 2 tức là nó được tồn tại dưới dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn. Tuy nhiên điểm khác biệt chính là trong nó có chứa những tạp chất, đất đá và không thể tái sử dụng được. Chính vì vậy mức giá khi thu mua với loại phế liệu này sẽ thấp hơn và dao động từ 7.500 – 8.800 đồng/ kg,

+ Phế liệu sắt loại 3:

Bảng giá sắt phế liệu được xếp loại 3 tất nhiên sẽ thấp hơn nhiều so với 2 loại kia.  Bởi đây là loại sắt loại 3 nên tất nhiên chất lượng của nó sẽ không được tốt như mẫu phế liệu sắt loại 1 hay loại 2.

Thường những sản phẩm này sẽ được thải ra từ các quá trình phay, tiện, bào của các xưởng cơ khí hay một nhà máy nào đó. Hơn nữa những mẫu sắt được xếp loại 3 tất nhiên sẽ có dạng mảnh vụn để bạn thu gom tiện lợi hơn.

3. Bảng giá sắt phế liệu ở đâu cao?

Sau khi tìm hiểu được bảng giá sắt phế liệu của từng loại cụ thể như trên chắc chắn việc tìm kiếm được cơ sở thu mua với mức giá cao nhất. Điều đó có được khi bạn biết cách “bỏ túi” ngay những kinh nghiệm chọn lựa dưới đây:

+ Chọn cơ sở thu mua sắt phế liệu có kinh nghiệm:

Tất nhiên để có thể tin tưởng một cơ sở thu mua sắt phế liệu mua với mức cao thì đó phải là cơ sở đã có vị trí trong lĩnh vực trên thị trường rồi. Điều đó thể hiện qua quá trình thu mua chuyên nghiệp của cơ sở như đội ngũ vận chuyển, bốc vác phế liệu cũng như linh hoạt thời gian thu mua.

Những cơ sở có kinh nghiệm trong quá trình thu mua phế liệu thì chắc chắn họ sẽ cố gắng đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi bạn không cần phải lo lắng vấn đề này bởi cơ sở luôn có đội ngũ làm việc nhiệt tình và có thể đến tận nơi để thu mua phế liệu cho bạn.

+ Chọn cơ sở cập nhật bảng giá sắt phế liệu:

Hiện nay, có nhiều cơ sở không muốn công bố bảng giá sắt phế liệu để khách hàng có thể cập nhật thường xuyên trên thị trường. Điều này cũng bởi họ muốn ăn mất phần lợi nhuận của đa số người bán. Do người bán sẽ không hay để ý đến việc giá thành thay đổi nhiều hay ít.

Chính vì vậy cơ sở chúng tôi với mục tiêu mang đến những điều tốt nhất cho người bán nên tất nhiên sẽ luôn cố gắng cập nhật thường xuyên nhất những bảng giá mới nhất, chi tiết nhất của từng loại phế liệu có như vậy những ai đến với cơ sở mới có thể biết rằng sản phẩm mình mang bán được định giá như thế nào.

+ Chọn cơ sở thu mua thanh toán đầy đủ:

Đến với cơ sở chúng tôi ngoài việc được cập nhật bảng giá các loại sắt phế liệu thì bạn còn được thanh toán một cách nhanh chóng và đầy đủ số tiền khi bán lượng phế liệu cho cơ sở.

Với những chia sẻ về bảng giá sắt phế liệu cụ thể như trên mong rằng sẽ hỗ trợ bạn được trong quá trình bán lượng phế liệu đã thu gom được. Nên chọn lựa cẩn thận cơ sở thu mua để tránh trường hợp bị bán với mức giá không đúng sẽ thiệt thòi cho chính mình.