GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM HÔM NAY?

Hiện tại do nhu cầu cung lớn nên có rất nhiều các cơ sở các công ty nhận thu mua phế liệu nhôm. Tuy nhiên làm sao để tìm được địa chỉ thu mua giá tốt là điều không hề dễ dàng gì. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến một đơn vị thu mua phế liệu giá cao.

Giá thu mua phế liệu nhôm luôn là tiêu điểm được nhiều người quan tâm bởi đến thời điểm hiện tại có rất nhiều các công xưởng sản xuất cần thanh lí loại phế liệu này. Hãy cùng tìm hiểu giá thu mua phế liệu nhôm qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tại sao phế liệu nhôm lại được nhiều người thu mua?

Nhắc đến nhôm là nhắc đến một trong những loại kim loại quen thuộc hiện diện rất nhiều trong cuộc sống xung quanh ta. Nhôm để làm nồi niêu, xoong chảo, làm giá treo quần áo, móc phơi đồ….

Chính vi thế nên rất nhiều các công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu để tái chế thành sản phẩm hữu ích cho con người. Nhôm là một loại kim loại mềm nhẹ có khả năng tạo oxi hóa khi để ra ngoài không khí. Tỉ  trọng của nó cũng chỉ bằng 1/3 so với đồng và sắt. Loại kim loại này rất mềm nên dễ uốn và thi công máy móc.

Ngoài ra nó còn có khả năng chống ăn mòn cực tốt do có lớp oxy hóa bên ngoài. Cũng không bị nhiễm từ và không bị cháy khi ở ngoài không khí trong điều kiện bình thường.

Vì những tiêu chí trên cho nên hiện tại, nhu cầu thu mua phế liệu nhôm đang trở thành một nhu cầu thiết yếu dành cho các công ty.

 

 

Giá thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu?

Giá thu mua phế liệu nhôm luôn là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến mức doanh thu và lợi nhuận của bạn. 

Hiện tại rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho mức giá nhôm, Bởi nó sẽ thay đổi theo từng ngày và theo từng loại thành phần nhôm cũng như địa chỉ thu mua. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin mách nhỏ bạn là nên chọn một cơ sở uy tín để thu mua phế liệu nhôm sẽ có giá cao hơn so với các vựa ve chai nhỏ lẻ từ 10-20%.

Hiện mức giá thu mua phế liệu nhôm được phân thành 2 loại chính như sau:

+ Nhôm loại 1: thành phần tạp chất ít giá dao động từ 41 đến 55 ngàn/ kg.

+ Nhôm loại 2: Nhôm chứa tạp chất mức giá nhỏ hơn dao động từ 35 đến 40 ngàn/kg.

Mức giá này không phải bât biến mà nó sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo thật kĩ trước khi bán nhé.

 

 

Phân loại phế liệu nhôm

Hiện tại trên thị trường phế liệu nhôm được chia thành 3 loại chính dựa trên thành phần hợp chất cấu tạo bên trong. Cụ thể như sau:

Phế liệu nhôm loại 1: Bao gồm phế liệu cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung hoặc dạng nhôm hình khối không lẫn tạp chất. Loại này được thu mua giá cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2: Mức giá rẻ hơn loại 1. Thường là từ các chi tiết máy móc bị hỏng, khuôn nhà máy, các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất.

Phế liệu nhôm loại 3: mức giá thấp nhất trong tất cả các loại nhôm là nhôm vụn được thải ra trong quá trình sản xuất như tiện, phay bào….

 

 

Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá tốt nhất

Hiện tại do nhu cầu cung lớn nên có rất nhiều các cơ sở các công ty nhận thu mua phế liệu nhôm. Tuy nhiên làm sao để tìm được địa chỉ thu mua giá tốt là điều không hề dễ dàng gì. Đến đây chúng tôi xin giới thiệu đến một đơn vị thu mua phế liệu giá cao.

Địa chỉ cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi trong suốt những năm qua luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Giá cả là điều mà rất nhiều người quan tâm. Và đây cũng chính là điều làm nên thương hiệu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh doanh trong nghề chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Giá thu mua phế liệu nhôm bao giờ cũng cao hơn so với các chủ vựa ve chai, bình ổn và không biến động so với thị trường.

 

 

  • Thu mua nhanh chóng và sạch sẽ

Khi đến với chúng tôi ngoài việc có mức giá thu mua cao còn có quy trình thu mua nhanh chóng và sạch sẽ. Đảm bảo trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một không gian diện tích rộng rãi và thoáng đãng nhất để phát triển quy mô sản xuất kinh doanh.

  •  Thanh lí hợp đồng nhanh gọn

Nhiều khách hàng lo lắng sau khi chở hết phế liệu đi mà công ty thu mua vẫn chưa thanh lí hợp đồng? Đừng lo lắng bởi chúng tôi sẽ luôn làm việc bằng chữ tín đối với khách hàng. Chỉ cần sau khi thu dọn trả lại mặt bằng xong chúng tôi sẽ thanh lí hợp đồng thanh khoản cho khách hàng một cách nhanh gọn nhất.

Với những tiêu chí quan trọng trên nên hiện tại công ty chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong việc thu mua phế liệu nhôm nói riêng và phế liệu các loại nói chung.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để buôn bán có lợi nhất cho mình nhé.