GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU SẮT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Làm sao để bạn có thể tìm được một điểm đến uy tín và chất lượng nhất? Đó chính là dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều bổ ích

Thu mua phế liệu sắt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín đảm nhận việc thu mua số lượng lớn? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Phế liệu sắt là gì?

Sắt là một loại phế liệu phổ biến trong cuộc sống. Phế liệu sắt có khả năng tái chế rất cao nên thường được thu mua với mức giá tương đối cao.

Hiện tại do nhu cầu mở rộng quy mô và số lượng các nhà máy, công ty mà ngày càng có nhiều các đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Từ quy mô nhỏ như cơ sở thu mua ve chai cho đến các công ty thu mua phế liệu chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và uy tín nhất có thể.

Tìm hiểu về phân loại phế liệu sắt, giá cả thu mua phế liệu sắt là cách nhanh nhất để bạn có thể mang đến cho mình một nguồn lợi nhuận giá trị.

Phân loại phế liệu sắt

Hiện tại thu mua phế liệu sắt có rất nhiều loại khác nhau, tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đặc tính cũng như tình trạng mà mức giá thành thu mua cũng có mức chênh lệch.

  • Phế liệu sắt loại 1:

Nó tồn tại dưới dạng là các cây sắt phi, các loại sắt I, U,H hoặc khung hay khối nhà. Những loại sắt này thường có mức giá thành tương đối cao bởi độ pha tạp của nó tương đối nhỏ. Đồng thời cũng có thể tái sử dụng tối ưu nhất

  • Phế liệu sắt loại 2

Loại phế liệu này thường được thải ra trong quá trình xây dựng, từ những công trình nhà ở hoặc chung cư. Chúng là những mẩu sắt ngắn, những mẫu sắt bị lẫn tạp chất nhiều. Chính vì thế nên mức giá nhỏ hơn phế liệu sắt loại 1

  • Phế liệu sắt loại 3

Loại phế liệu này được thải ra từ quá trình bào tiện, phay hay những thỏi sắt đã bị oxi hóa, hoen rỉ.. So với những loại phế liệu trên thì đây là loại có mức giá thành thấp nhất và tồn tại ở dạng nhỏ. Nên khả năng tái chế cũng không cao.

Mức thu mua phế liệu sắt có đắt không?

Mức giá thu mua phế liệu sắt thế nào có đắt không là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Thực chất mức giá thị trường hoàn toàn không bất biến mà nó chịu nhiều tác động cụ thể như sau:

  • Tình trạng sắt

Như đã nói ở trên mức giá thu mua phế liệu sắt phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của phế liệu. Ví dụ phế liệu sắt loại 1 sẽ có giá cao vì ít lẫn tạp chất loại 2-3 sẽ thấp hơn vì còn vướng nhiều tạp chất hơn.

Những mẩu sắt to, khối lượng lớn thì bao giờ giá thành cũng cao hơn và dễ bán hơn so với mẩu sắt nhỏ, vụn….. Xác định tình trạng sắt sẽ là một cách để bạn có thể định giá sản phẩm chính xác nhất không lo bị hớ.

  • Tình hình biến động của thị trường

Thị trường thu mua phế liệu không bao giờ đứng yên mà luôn luôn biến động theo thời gian. Vì thế nên mới có những thời điểm giá thu mua phế liệu sắt cao và có những khi giá thu mua lại thấp hơn. Bạn cũng đừng thắc mắc hay nghi ngờ hay mình bị ép giá mà đơn giản thị trường đang có sự biến động lên xuống mà thôi.

  • Theo địa chỉ thu mua phế liệu

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt có tác động rất lớn đến giá thành phế liệu. Thông thường những cơ sở thu mua ve chai thường thu mua phế liệu quy mô nhỏ thì mức giá bao giờ cũng thấp hơn. Nhưng cùng là một công ty thu mua phế liệu  với quy mô lớn bao giờ cũng có giá thành cao hơn.

Vì thế tốt nhất khi muốn bán phế liệu sắt số lượng lớn bạn nên tìm các cơ sở thu mua phế liệu quy mô lớn giá cao để được đảm bảo về giá thành nha.

  • Số lượng phế liệu sắt

Bên cạnh các yếu tố như: địa chỉ mua hàng, thị trường hay các yếu tố tình trạng phế liệu thì số lượng phế liệu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá thua mua.

Những cơ sở thu mua phế liệu sắt khối lượng nhỏ thì giá sẽ thấp hơn một chút. Ngược lại khi bạn muốn bán số lượng sắt lớn thì mức giá thành sẽ được đẩy lên cao hơn.

Nhìn chung yếu tố giá cả của phế liệu sắt không phải lúc nào cũng có thể đứng im và bình ổn được. Nó sẽ có những thay đổi lên xuống tùy theo. Bạn nên xem xét thật kĩ các yếu tố trên để khỏi thắc mắc cho mình nhé.

Địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao bạn không nên bỏ qua

Cùng với sự xuất hiện của các doanh nghiệp, nhà xưởng công ty thì ngày càng có nhiều các địa chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao ra đời. Giúp khách hàng bớt đi rất nhiều công sức cũng như thời gian tìm kiếm.

Tuy nhiên, làm sao để bạn có thể tìm được một điểm đến uy tín và chất lượng nhất? Đó chính là dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những điều bổ ích:

  • Thua mua phế liệu giá cao

Đây là điều bạn không cần lo lắng bởi chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất. Giá thu mua tương đối cao và ít biến động đảm bảo trong mọi trường hợp bạn không bao giờ bị hớ.

  • Thu mua nhanh chóng

Đảm bảo cho khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi lâu sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ xuống tận nơi để bốc xếp và nghiệm thu. Đảm bảo thời gian nhanh nhất và trả lại cho khách hàng mặt bằng tối ưu nhất.

  • Chăm sóc khách hàng tốt

Đội ngũ nhân viên ở đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, còn sẵn sàng dọn dẹp cho bạn một mặt bằng như ý.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những điều cần biết về giá thu mua phế liệu sắt. Mong rằng nó sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích nhất. Khi cần bán phế liệu sắt số lượng lớn hãy đến ngay với chúng tôi nhé.