THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Thu mua phế liệu nhôm đang là một trong những vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bạn đang muốn tìm một cơ sở thu mua nhôm uy tín, giá cao đồng thời thanh khoản hợp đồng nhanh? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết qua bài viết sau đây.

 

Phế liệu nhôm – và những điều cần biết

Trong bảng giá thu mua phế liệu thì phế liệu nhôm được xếp vào loại có giá trị khá cao. Nó chỉ đứng sau phế liệu đồng, kẽm mà thôi.

Phế liệu nhôm được chia thành 3 loại chính là: phế liệu nhôm loại 1 và loại 2 cùng loại 3. Trong đó giá cụ thể từng loại được tính như sau

+ Phế liệu nhôm loại 1: Có giá khoảng 35 ngàn đồng một kg. Loại nhôm này có thể tái sử dụng được thành khung nhôm, nẹp cửa….

+ Phế liệu nhôm loại 2: Có chất lượng thấp hơn loại 1 có giá khoảng 32 ngàn đồng một kg

+ Phế liệu nhôm loại 3: Loại này thường là mạt nhôm hoặc nhôm loại giá trị thấp hơn rõ rệt chỉ vào khoảng 17 đến 20 ngàn đồng một kg.

Giá phế liệu nhôm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá phế liệu nhôm bao tiền một kg là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Bởi nếu bán với số lượng nhỏ thì không sao nhưng số lượng lớn thì sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu. Giá phế liệu nhôm không phải cố định mà nó còn thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như sau:

  • Phụ thuộc vào tình trạng phế liệu nhôm

Như đã nói ở trên giá phế liệu nhôm không phải loại nào cũng như nhau nó được chia ra thành 3 loại. Tùy theo tình trạng cũng như khả năng tái chế của phế liệu mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Loại 1 là cao nhất, loại 3 mạt nhôm có giá trị nhỏ nhất. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ giá cả để không bị hớ khi bán hàng.

  • Phụ thuộc vào thị trường

Giá thu mua phế liệu nhôm cũng phụ thuộc rất lớn vào yếu tố thị trường. Thị trường thu mua phế liệu luôn có biến động theo thời gian. Chính vì thế nên sẽ có lúc giá thu mua phế liệu nhôm rất cao nhưng có lúc sẽ bị trùng xuống. Vì thế nên bạn cũng không nên quá bất ngờ hoặc quá thắc mắc về vấn đề này.

  • Phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng

Không phải cứ đơn vị thu mua phế liệu nào cũng có mức giá thu mua là như nhau. Mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau.

Ví dụ: Với những địa chỉ thu mua phế liệu nhỏ như cơ sở ve chai thì giá của phế liệu nhôm bao giờ cũng thấp hơn rất nhiều những địa chỉ công ty hoặc xưởng thu mua phế liệu lớn.

Chính vì thế nên khi có nhu cầu bán phế liệu nhôm tốt nhất bạn nên tìm đến những cơ sở chuyên mua bán phế liệu lớn như thế giá thu mua của bạn bao giờ cũng cao hơn so với địa chỉ nhỏ.

Nên chọn địa chỉ thu mua phế liệu nhôm ở đâu uy tín?

Mỗi ngày các cơ sở sản xuất các nhà máy cho ra đời khoảng vài tấn phế liệu nhôm chính vì thế để giúp người dân giải quyết vấn đề mặt bằng, bảo vệ môi trường sống có rất nhiều các địa chỉ thu mua phế liệu nhôm ra đời. Song chúng tôi khẳng định mình chính là địa chỉ uy tín nhất. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Được thu mua phế liệu nhôm với mức giá cao và ổn định

Đây chính là một thỏi nam châm khiến khách hàng bị thu hút khi đến với chúng tôi. Hiểu rằng nền tảng của việc kinh doanh đó là mang đến lợi ích cho cả đôi bên nên chúng tôi tích cực đẩy cao giá phế liệu các loại nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sự thoải mái nhất.

Chúng tôi có thể tự tin khẳng định một điều hiện tại trên thị trường ngoài chúng tôi thì không có đơn vị nào có thể đưa ra mức giá phế liệu cao và ổn định như thế.

  • Thu mua với số lượng lớn

Nhiều đơn vị vì không thể xử lý kịp nên thường tiến hành thu mua phế liệu nhôm số lượng nhỏ hoặc chia thành nhiều đợt gây mất thời gian đồng thời phiền toái cho khách hàng. Song chúng tôi luôn tự tin thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn đảm bảo vận chuyển và thu gom nhanh để trả lại cho bạn một mặt bằng tối ưu nhất.

  • Thu mua phế liệu nhanh chóng và hiệu quả

Không làm mất thời gian của đôi bên sau khi tiếp nhận yêu cầu được của khách hàng ngay lập tức chúng tôi sẽ cắt cử một đội ngũ nhân viên xuống tận nơi để xem xét. Phân loại và định giá các loại phế liệu nhôm. Sau đó, sẽ tiến hành làm hợp đồng và di chuyển phế liệu về công ty. Các quy trình này đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ.

  • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng

Sau khi đã vận chuyển hết phế liệu về công ty ngay lập tức sẽ có một đội kế toán xuống tận nơi giải quyết hợp đồng và thanh toán tiền cho bạn. Đây cũng là một trong những ấn tượng đặc biệt mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Tất cả gói gọn trong 2 từ “chuyên nghiệp”.

Bên cạnh xây dựng một thương hiệu vững mạnh niềm tin cao thì chúng tôi còn chú trọng đến đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. 100% đều là người có năng lực chuyên môn tốt có thái độ phục vụ nồng hậu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn đến giá sản phẩm cũng như dịch vụ. Cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng và tốt nhất.

Với những ưu điểm vô cùng nổi trội trên không có gì khó hiểu khi dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi lại được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn đến vậy. Bạn đang cần bán phế liệu nhôm số lượng lớn hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi đặc biệt đấy.