CƠ SỞ THU MUA PHẾ LIỆU

Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Công ty chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẻ của nền kinh tế công nghiệp xây dựng, công ty xí nghiệp từ công ty lớn tới công ty nhỏ mọc lên như nấm , tập trung ở các khu công nghiệp , đặc khu kinh tế trên tất cả các địa bàn trên cả nước . khối lượng nguyên vật liệu  nguồn nguyên liệu trong sản xuất, song song với đó là lượng phế liệu được thải ra do hư hỏng , sản phẩm quá nhiều ,  từ các quá trình này cũng không hề ít.

Từ nhu cầu thực tế cần bán phế liệu ,thanh lý hàng công ty hàng thanh lý ,  ngành phế liệu nước ta vẫn chưa có nhiều cơ sở thu mua phế liệu được phân loại rõ ràng từ nguồn nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp tái chế xuất khẩu.

Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Công ty chúng tôi đi tắt đón đầu áp dụng các hình thức thu mua đa dạng, phế liệu thu mua được phân loại rõ ràng ngay từ khi thu mua. Từ đó, phế liệu được đem đi tái chế tái sử dụng giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ đồng do việc phải nhập khẩu nguyên liệu và góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta.

Công ty Trường Hải với ưu thế phát triển sớm và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tất cả các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt thép, inox, chì…., là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng mua bán phế liệu trên toàn quốc từ các thành phố lớn đến các tỉnh lẻ bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

Chúng tôi hướng đến phế liệu được loại thải từ rất nhiều công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng qua quá trình sử dụng như Sắt thép xây dựng, máy móc, phế liệu đồng trong các Hệ thống dây cáp điện lực, dây mạng, điện thoại, phế liệu nhôm trong quá trình sản xuất kim khí….cho đến những vật dụng, đồ dùng sinh hoạt thường ngày xung quanh chúng ta như cổng, cửa, nồi, niêu, xoong, chảo, lõi dây điện…Chúng tôi sẽ là địa điểm uy tín nhất để Quý khách hàng lựa chọn và rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài của quý khách.