THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO

Công ty thu mua phế liệu giá cao Nam Anh cam kết quý khách hàng sẽ được thu mua phế liệu chì giá cao nhất hiện nay, phương thức thu mua và thanh toán nhanh gọn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ GIÁ CAO | CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO NAM ANH

Thu mua phế liệu chì tại tphcm, bình dương, đồng nai, tây ninh... với giá cao. Tiến hành thu gom nhanh, gọn lẹ, và thanh toán nhanh chóng khi nhân viên chúng tôi tiến hành xong thủ tục cân ký và thu dọn.

Đặc biệt chúng tôi có chiếc khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu , trong quá trình làm việc nếu quý khách có nhu cầu cần chúng tôi xuất hóa đơn hay ký hợp đồng hợp tác lâu dài chúng tôi đều thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

 

 

Công ty thu mua phế liệu giá cao Nam Anh cam kết quý khách hàng sẽ được thu mua phế liệu giá cao nhất hiện nay, phương thức thu mua và thanh toán nhanh gọn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi là luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng với mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra: thu mua phế liệu chì giá cao , nhanh gọn , sạch sẽ, Nam Anh cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất , không ép giá khách hàng khi tiến hành giao dịch vì vậy thu mua phế liệu Nam Anh đã được sự tin tưởng của khách hàng trong hơn 10 năm nay.

Tùy theo khu vực, tùy theo chủng loại chì, giá cả thị trường mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất

Thời gian thu mua 24/24 kể cả thứ bảy và chủ nhật

Chúng tôi thanh toán tiền hàng cho quý khách trong một lần và tự tháo lắp cũng như vận chuyển. Nguyên tắt của chúng tôi là chuyên nghiệp , nhiệt tình giá cả tốt nhất, không ngại xa và đặc biệt cam kết không bao giờ ép giá khách hàng.

 

Mọi thông tin báo giá hay tư vấn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU NAM ANH

Địa chỉ :134 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TPHCM

Hotline: 0975 646 113 - 0966 660 779

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com