Thu mua phế liệu tại Long An

Thu Mua Phế Liệu Tại Long an

ĐC: 100 Đường M1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000

Web: https://phelieumanhnhat.com/thu-mua-phe-lieu-tai-long-an

Tel: 097 684 70 04

Long An là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng. Chính vì vậy nhu cầu bán phế liệu tại địa phương này tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu tại Long an uy tín, giá tốt nhất?Với mục tiêu cao cả chiếm lĩnh thị trường thu mua phế liệu tại long an, Thu mua phế liệu tại long an Trường Hải luôn cố gắng ưu tiên cập nhật những xu hướng hiện đại, tiên tiến nhất mang lại cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt nhất cho khách hàng .

Địa chỉ thu mua phế liệu Long an uy tín nhất

Tại Long An  có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người bán. Thế nhưng, việc tìm được một địa chỉ thu mua phế liệu Long an uy tín không phải là điều dễ dàng.

là nơi ấn tượng với bạn ngay lần đầu bước vào khu vực thu mua phế liệu Long an  thì các dịch vụ thu mua phế liệu tại đây lại hấp dẫn bạn sau khi trải nghiệm. Sự hoàn hảo giữa các dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp kết hợp  đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng. Thanh toán nhanh gọn , tiền mặt ngay lập tức nếu ok khi xem hàng .

Hiện nay, phế liệu các loại có thể được bán với giá tương đối cao, tùy thuộc vào chủng loại cũng như chất lượng của phế liệu . Vì vậy, nếu đang sở hữu phế liệu thì bạn nên tìm đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín như thu mua phế liệu Trường hải . Điều này sẽ giúp bạn có được 1 khoản kinh phí rất cao

Thu mua phế liệu Trường hải là một trong những công ty có bề dày lịch sử với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi chuyên nhận thu mua phế liệu mọi nơi trên địa bàn tỉnh Long an . Bao gồm: thu mua phế liệu tân an , Vĩnh Hưng, Mộc Hoá , Tân Thạnh . Thạnh Hoá , Đức Huệ,Đức Hoà , Bến Lức ,Thủ Thừa , Châu Thành ,Tân Trụ , Cần Đước , Cần Giuộc , Tân Hưng

  • Thu mua phế liệu tại Long an giá cao Nhất

Khi hợp tác với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ không bị thiệt thòi. Vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao nhất, hợp lý nhất mua cao hơn giá thị trường 30 % hiện tại. Đảm bảo giá cao hơn 30 % so với những cơ sở nhỏ lẻ khác.

  • Thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn lẹ

Nhằm tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn lẹ. Đảm bảo khoa học,  vừa hiệu quả, vừa rút ngắn thời gian.

  • Thu mua phế liệu ở Long An  số lượng lớn

Bạn có phế liệu nhưng ngại số lượng ít? Đừng lo, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngại số lượng ít hay nhiều. Cam kết thu mua phế liệu mọi số lượng, không quản ngại đường xa.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng lâu năm, những mức hoa hồng dành cho người giới thiệu

" ở đâu có phế liệu ở đó có thu mua phế liệu Trường Hải chúng tôi "

Chuyên thu mua phế liệu Long An các loại : 

 Thu mua phế liệu đồng: đồng nguyên chất, đồng đỏ, đồng vàng, các vật dụng làm từ đồng,…giá cao.

Thu mua phế liệu sắt: sắt cây loại 1, sắt vụn, sắt công trình xây dựng, vỏ tàu, thuyền, xác nhà xưởng, nhà kho,…

Thu mua phế liệu inox: phế liệu inox 304, phế liệu inox 201, phế liệu inox 430, vật dụng có thành phần inox,…

Thu mua phế liệu nhôm: phế liệu nhôm loại 1, phế liệu nhôm loại 2, bồn rửa tay, nồi, chảo, vật gia dụng,…

Thu mua phế liệu hợp kim: tất cả các loại hợp kim sắt, phế liệu hợp kim màu, phế liệu hợp kim niken,…

Thu mua nhựa phế liệu: nhựa tổng hợp, nhựa PVC, nhựa PE, nhựa ABS, nhựa PET,… mọi số lượng. Thu mua giấy vụn các loại: giấy trắng, giấy học sinh, giấy a3, a4, giấy báo, báo màu, báo đen trắng,…

Thu mua vải phế liệu: vải nguyên cây, vải đầu dây, vải vụn trong may mặc, vải tồn kho lâu năm, vải thanh lý,…

 

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU TRƯỜNG HẢI

Địa chỉ :1020 QL 1A , Quận 12, TP HCM

Hotline: 0976 847 004 - 0975 646 113

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com