THU MUA MÁY MÓC GIÁ CAO

Việc mua hàng thanh lý nói chung và máy móc nói riêng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như giúp mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Vì thế, mà ngày nay hầu hết mọi người đều có nhu cầu mua máy móc cũ, thiết bị đều chọn mua hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng.

Thu mua máy móc cũ của Trường Hải chúng tôi là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì bỏ vào kho những máy móc cũ làm bừa bộn và chật kho gây han rỉ ảnh hưởng đến môi trường làm việc và sức khỏe thì bạn có thể bán máy móc cũ với giá cả hợp lý và phải chăng cho những người có nhu cầu muốn tái sử dụng lại. Vậy có những loại hình thu mua máy móc cũ nào? Ưu điểm và nhược điểm của việc thu mua này là gì? Quy trình của việc thu mua này ra ra sao? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết của tôi sau đây nhé.

Thu mua các thiết bị máy móc cũ hỏng là niềm vui của chúng tôi

 

Thu mua máy cũ

 

Thu mua máy cũ của Trường Hải 

Ngày nay các thiết bị và máy móc, thiết bị văn phòng, kho xưởng han rỉ cũ hỏng là vấn đề mà nhà xưởng và tất cả các công ty trên toàn thế giới luôn muốn tìm hướng giải quyết một cách nhanh gọn. Để tránh tình trạng không đáng có với máy móc không bị han gỉ thì gây tốn tiền ngược còn lại làm bạn có thể thu lại lợi nhuận được một số tiền không hề nhỏ từ việc thanh lý tất cả các máy móc thiết bị đó. Vì vậy các bạn hãy lựa chọn cho mình địa chỉ thu mua máy móc giá uy tín nhất và tốt trên thị trường nhé.

Thu mua máy móc văn phòng

Các máy móc như quạt gió, máy lạnh, máy in,… và nhiều thiết bị khác sẽ được thu mua lại với giá tốt tùy thuộc vào từng sản phẩm. Công việc được thực hiện và tiến hành nhanh chóng từ khâu kiểm định lại sản phẩm cho đếm việc định giá và báo giá máy móc cho tới khi ký kết và thu gom.

Thu mua máy móc nhà kho

Công ty của bạn đang rất rất quá tải với số lượng máy móc đang chất đống trong nhà kho cần phải thanh lý. Thay vì để những máy móc đó bị han gỉ lúc nào không hay biết, bạn nên thanh lý chúng đi để có thể thu lại một khoản tiền kha khá. Một khoản tiền từ việc thanh lý máy móc cũ cùng với không gian rộng dãi thoáng mát chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thu mua máy móc của nhà xưởng công nghiệp

Với nhà xưởng công nghiệp thì lượng máy móc thiết bị cần thanh lý là vô cùng lớn. Giá trị của các loại máy móc này cũng giúp bạn có thể thu lại một khoản kha khá để có thể đầu tư mua thiết bị máy móc mới.

Ưu điểm của việc thu mua máy móc cũ

 

So với việc đầu tư mua máy mới thì mua máy móc cũ bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền. Những đơn vị thu mua máy móc cũ sẽ bán thanh lý lại với giá rất rẻ, thậm chí có thể rẻ gấp đôi, gấp ba so với việc mua đồ mới.

Ngoài ra, bạn nên dùng khoản tiền tiết kiệm được để đầu tư các lĩnh vực, điều khoản khác cho công việc kinh doanh đáp ứng nhu cầu của mình.

Tiếp theo, sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt. Chắc chắn rằng dịch vụ thanh lý sẽ có đầy đủ các loại sản phẩm và máy móc cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Đến đây, bạn có thể tìm được bất cứ một sản phẩm máy móc nào mà bạn đang tìm kiếm.

Chất lượng máy móc cũ vẫn còn hoạt động tốt, chạy êm và không lỗi lầm. Ngoài ra, hình thức bên ngoài cũng rất đẹp, còn khá là mới, mới trên 90%. Thậm chí còn có những loại máy móc như mới hoàn toàn, giống hệt những sản phẩm mua mới tại các cửa hàng, công ty thiết bị máy móc.

Việc thu mua máy móc các loại như: inox, thu mua phế liệu đồng, sắt thép…ngoài việc có thể giúp làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và không gian xung quanh thông thoáng, sạch sẽ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác, thu lại một phần giá trị của mình sau khi sử dụng.

Quy trình thu mua máy móc trang thiết bị cũ

Khi đơn vị thu mua máy móc cũ nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu thanh lý máy móc cũ, đơn vị sẽ cử nhân viên xuống để kiểm tra chất lượng máy móc, thiết bị, vật liệu, thẩm định đánh giá để từ đó có thể lên giá thanh lý máy móc cho quý khách với  mức giá tốt nhất.

Sau khi hai bên thống nhất được về mặt giá cả, đơn vị sẽ thực hiện ký kết bao tiêu toàn bộ máy móc mà khách hàng muốn thanh lý. Từ đó, để tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng.

Khi hợp đồng đã được lên, đơn vị thu mua sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến địa điểm để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như thanh toán thẳng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với đội ngũ xe tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Đơn vị thu mua sẽ luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện được hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Lưu ý

Khi chọn đơn vị thu mua đồ cũ bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc có thể tự tìm kiếm trên internet để có thể tìm được địa chỉ uy tín và thu mua với mức giá cao nhất.

Việc mua hàng thanh lý nói chung và máy móc nói riêng sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như giúp mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Vì thế, mà ngày nay hầu hết mọi người đều có nhu cầu mua máy móc cũ, thiết bị đều chọn mua hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý móc cũ, đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay với các đơn vị để nhận được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúc các bạn thành công và luôn gặp may mắn, mua được nhiều loại máy tốt phù hợp với nhu cầu của mình.