CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG, INOX, NHÔM GIÁ CAO UY TÍN TẠI TP.HCM.

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình thu mua nhanh gọn, tận tình ,chu đáo với khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu đó. Đồng thời sẽ thanh toán đúng hạn cho khách hàng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu

Phế liệu là những loại vật dung được bỏ từ các nguyên liệu đã qua chế biến. Tưởng chừng như không mang lại giá trị nào nhưng một số loại phế liệu này vẫn có giá thành khá cao, giúp bạn kiếm được một khoản tiền nhỏ. Chính vì thế thay vì bỏ đi, bạn nên chọn lọc và bán lại cho các cơ sở chuyên thu mua phế liệu Đồng, Inox, Nhôm giá cao uy tín tại TP.HCM.

Thu mua đồng phế liệu Đồng, Inox, Nhôm giá cao TP. HCM.

Chúng tôi Thu mua phế liệu sắt thép, đồng – dây điện cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá cao và phương thức thanh toán nhanh nhẹn gọn gàng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn giữ quan niệm lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Tùy theo từng chủng loại phế liệu Đồng, Inox, Nhôm , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá Thu mua phế liệu Đồng, Inox, Nhôm.

Thu mua phế liệu uy tín, chất lượng, giá cáo tại TPHCM.

Thời gian thu mua phế liệu giá cao 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Công ty sẽ thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển hàng hóa.

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là vui vẻ, nhiệt tình, không ép giá và không ngại xa khi Thu mua tất cả phế liệu.

Quy trình thu mua nhanh gọn.

Khi nhận thông tin chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá đồng nguyên chất, đồng phế liệu chi tiết cho khách hàng.

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình thu mua nhanh gọn, tận tình ,chu đáo với khách hàng. Công ty sẽ cử nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu đó. Đồng thời sẽ thanh toán đúng hạn cho khách hàng, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu.

Thu mua phế liệu tại TPHCM.

Với những yếu tố trên, chúng tôi tạo nên thương hiệu là một địa chỉ thu mua phế liệu đồng uy tín chất lượng. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu Đồng, Inox, Nhôm thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như sắt, kẽm, inox, nhựa,… với giá cao cực kỳ hấp dẫn.

Trước khi thu mua phế liệu chúng tôi đã trải nghiệm thị trường thực tế với nhiều loại hàng hóa.

Vì thế việc giám định phế liệu luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua sát giá thị trường hàng ngày. Thanh toán đầy đủ hàng hóa cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu Đồng, Inox, Nhôm điện tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

 

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU NAM ANH

Địa chỉ : 134 Quốc Lộ 22, Tân Phú Trung, Củ Chi, TP HCM

Hotline: 0975 646 113 - 0966 660 779

Email : truong0975646113@gmail.com

Website: phelieumanhnhat.com