KHO BẢI THU MUA PHẾ LIỆU LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo: + Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua phế liệu giá cao cao nhất thị trường + Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít + Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

THU MUA CÁC KIM LOẠI : ĐỒNG , KẼM , INOX......

ĐẶC BIỆT CHÚNG TÔI SẼ CÓ HOA HỒNG RẤT CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU LIÊN HỆ : 0966 660 779

- Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại.

- Nhận thu mua và tháo dở công trình ,các kho hàng.các xưởng cũ và san lấp mặt bằng........

- Nhận thu mua tất cả các ngày trên toàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 Thu mua phế liệu Trường Hải là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,...với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận, hà nội và các tỉnh miền bắc. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần nhấc máy liên hệ vào số hotline 24/24 chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi làm việc, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, lễ tết:

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc.

II . THÔNG TIN DỊCH VỤ:

- Thu mua các loại phế liệu: đồng, chì, niken, nhôm, inox…
- Thu mua các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp, nhựa, gấy....
- Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý
- Thu mua các mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH

THU MUA PHẾ LIỆU NHÀ XƯỞNG 

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo: + Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua phế liệu giá cao cao nhất thị trường + Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít + Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện,Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng,xe các loại cũ nát hư hỏng....mua tất cả cái gì cũng mua hết...... Chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các bên trên toàn Miền Bắc và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

III . BẢNG GIÁ THU MUA

Công ty thu mua phế liệu Nam Anh chúng tôi cam kết với quý khách hàng giá THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO nhất thị trường , không ép giá.Tùy theo từng chủng loại , tình trạng mặt hàng và giá cả thị trường tại thời điểm THU MUA PHẾ LIỆU, chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất

IV. KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG

- Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong nội thành Hà Nội
- Nhận thu mua các tỉnh lân cận Hà Nội như: Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Ninh Bình…
- Nhận thu mặt hàng của nhà máy, công ty, xí nghiệp…
- Thời gian thu mua tất cả ngày trong tuần bao gồm cả chủ nhật

V . QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN

Quý khách hàng xem thông tin qua mạng hãy gọi điện thoại 0966 660 779 khi chúng tôi nhận được thông tin sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để xem hàng .
Dựa trên chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm đó chúng tôi sẽ thu mua với mức giá hợp lý nhất. Quý khách hàng đồng ý giá chúng tôi tiến hành lấy hàng.
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho quý khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ.

Bạn là người lựa chọn thông minh?? Bạn có muốn công ty, cửa hàng... của mình gọn gàng,sạch sẽ...bạn có muốn biến hàng trăm,hàng tấn phế liệu vô nghĩa kia thành những tờ polime có giá trị lớn nhất..?
Với phương châm thuận mua vừa bán, uy tín, tin cậy ,nhanh gọn, không ngại xa, ngại vất vả, mua đúng, cân đủ...chúng tôi là nơi tin cậy cho những ai có lựa chọn thông minh...