VỰA THU MUA PHẾ LIỆU NHA TRANG TỐT NHẤT Ở ĐÂU?

Vựa thu mua phế liệu Nha trang tốt nhất ở đâu?

Có rất nhiều người dân tại địa bàn tỉnh Nha Trang đang tìm cho mình 1 địa chỉ thu mua phế liệu Nha trang tốt nhất. Đây là nơi nổi tiếng về du lịch nên có rất nhiều người dân bản xứ và khách du lịch đến tham quan, nên nhu cầu sử dụng các loại vật dụng cho cuộc sống hàng ngày rất nhiều. Khi sử dụng nhiều thì các nguồn phế liệu này sẽ bị hư hỏng và được bán ra bên ngoài cho những người thu mua rất nhiều.

1. Nguồn phế liệu nào ở Nha trang là nhiều nhất?

Khu vực tỉnh Nha Trang có diện tích rất rộng lớn. Đặc biệt đó là bãi biển trải dài nên có rất nhiều khu du lịch được hình thành tại đây. Đa số các nguồn phế liệu thu được ở đây đều có nguồn gốc là những loại vật dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, việc đánh bắt cá tại bãi biển Nha trang cũng rất phổ biến nên có rất nhiều tàu bè đi lại trên biển. Các xưởng sản xuất tàu bè, ghe xuồng cho người dân di chuyển cũng được thành lập nhiều. Chính vì vậy, nguồn phế liệu cũng một phần có nguồn gốc từ những vật dụng được sử dụng đóng tàu, hay mái che nhà xưởng này.

Ở đây còn có nguồn dây điện chằng chịt trên không, nên các loại chất liệu đồng cũng được sử dụng rất nhiều để chế tạo dây điện. Nguồn phế liệu từ những vật dụng này cũng có số lượng rất lớn.

Những vật dụng trong gia đình của người dân thường sử dụng cũng có rất nhiều loại làm từ nhựa như thau, rổ, ghế,...khi bị hư hỏng cũng sẽ trở thành phế liệu phổ biến.

Từ những ảnh thiết bị, vật dụng được sử dụng trong cuộc sống nêu trên. Chúng ta có thể thấy rằng nguồn phế liệu nhiều nhất ở Nha Trang đó chính là sắt, thép, đồng, inox, nhựa,...Số lượng phế liệu này rất lớn nên những người làm nghề thu mua phế liệu Nha Trang sẽ dễ dàng hoạt động hơn.

2. Mức giá thành thu mua phế liệu Nha trang là bao nhiêu?

Có rất nhiều loại phế liệu tại địa phương này nên những người thu mua thường đưa ra những mức giá nhất định để thu mua. Sau đây là mức giá cố định thu mua phế liệu Nha trang trên thị trường hiện nay:

Loại phế liệu đồng thường có mức giá cao nhất là từ 110.000 – 130.000 đồng/ kg. Đây là loại phế liệu có ít tạp chất nhất, dễ tái chế ra các loại vật dụng khác, không cần tinh lọc nhiều như những loại khác.

Phế liệu nhôm có mức giá từ 50.000 – 70.000 đồng/ kg. Nhôm thường có khối lượng nhẹ, nhiều tạp chất nên phải trải qua quá trình sàng lọc khi tái chế rất lâu dài.

Phế liệu inox và nhựa Nha trang thường ở mức 4.000 – 15.000 đồng/kg, vì loại phế liệu này có số lượng rất nhiều và phổ biến trên thị trường. Người dân có thể bắt gặp các loại phế liệu này bất cứ đâu vì những chất liệu này được dùng để chế tạo các vật dụng đơn giản, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của người dân.

Phế liệu sắt cũng rất nhiều tại địa phương này, giá thành của nó thường ở mức 6.000 – 11.000 đồng/ kg. Vì đây là loại phế liệu có lẫn tạp chất tương đối cao, khiến cho việc tái chế phải trải qua nhiều công đoạn sàng lọc nhất định.

3. Điều gì ảnh hưởng đến mức giá thành thu mua phế liệu Nha trang?

Mức giá thành thu mua phế liệu Nha trang thường chịu ảnh hưởng từ rất nhiều tác động từ bên ngoài.  Đó là những yếu tố ảnh hưởng sau đây:

Ảnh hưởng từ cơ chế thị trường: nếu các loại phế liệu được sử dụng để tái chế có số lượng lớn trên thị trường thì giá thành của chúng sẽ được nâng cao rất nhiều. Còn trường hợp khi thị trường đã ổn định nguồn phế liệu tái chế thì giá thành của các nguồn phế liệu sẽ giảm xuống mức nhất định.

Ảnh hưởng từ các cơ sở thu mua phế liệu lớn: cơ sở này sẽ mua lại từ những người thu mua phế liệu nhỏ lẻ trên thị trường. Họ muốn có cho mình số tiền lời càng cao thì họ sẽ ép giá những người thu mua này, bằng cách mua lại với giá thành không cao so với giá thị trường. Còn người thu mua nhỏ lẻ lại tiếp tục ép giá người dân bán phế liệu để có thể kiếm được số tiền lời nhiều hơn. Chính vì vậy, mức giá thành của các loại phế liệu lúc này lại giảm đáng kể.

Ảnh hưởng từ khoảng cách hay địa điểm thu mua phế liệu: là yếu tố quan trọng quyết định đến vấn đề giá thành của các loại phế liệu Nha trang. Nếu các nguồn phế liệu này có tại nội ô thành phố, gần nơi thu mua phế liệu lớn. Chúng sẽ được bán với giá thành rất cao so với các nguồn phế liệu được bán tại ngoại ô, xa xôi so với thành phố. Vì lúc này, người thu mua phải tốn tiền thuê phương tiện vận chuyển nên họ phải trừ vào giá phế liệu đó.

4. Vựa nào chuyên thu mua phế liệu Nha trang giá cao?

Nghề thu mua phế liệu tại các tỉnh thành trên cả nước đang rất nhộn nhịp. Nên hiện nay, các cơ sở thu mua phế liệu Nha trang cũng được thành lập ở khắp nơi, nhằm thu mua các nguồn phế liệu của tất cả người dân tại địa phương.

Đơn vị chúng tôi là nơi chuyên thu mua các loại phế liệu với giá thành cao nhất tại địa bàn tỉnh Nha Trang. Bởi vì công ty chúng tôi hoạt động với tiêu chí lấy số lượng làm lời. Nên sẽ góp phần tạo điều kiện cho người dân có được một nguồn thu nhập cao hơn từ việc bán nguồn phế liệu sẵn có của mình.

Công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các phương tiện vận chuyển, cùng với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp. Nên chắc chắn sẽ sẽ thu mua đúng quy trình nhanh, gọn, lẹ và thanh toán sòng phẳng cho tất cả các khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

5. Kết luận

Bài viết trên đã cho chúng ta biết được nơi thu mua phế liệu Nha trang với giá thành cao, chất lượng và uy tín nhất. Việc thu mua các nguồn phế liệu này sẽ giúp bảo vệ được môi trường sống của chúng ta. Góp phần tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp, làm cho cuộc sống của con người được đảm bảo sức về vấn đề sức khỏe hơn.